เอเอเอสฯ นำรถสปอร์ตหรูร่วมงานนาฬิกาชั้นนำของโลก

บริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่และเบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเข้าร่วมงานระดับภูมิภาค ภายใต้ชื่องาน“Emporium Speed of Time” ที่สร้างปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่ครั้งแรกในเอเชียด้วยการรวบรวมสุดยอดยนตกรรมรถซูเปอร์คาร์และ นวัตกรรมนาฬิการะดับมาสเตอร์พีซของโลกมูลค่ากว่า 300 ล้านบาทไว้ในงานเดียว พร้อมบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟเอาใจบรรดาเศรษฐีกระเป๋าหนักเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

ความสง่างามอันทรงพลังที่เต็มไปด้วยความเป็นสปอร์ตอย่าง911 คาร์เรร่า (911 Carrera) คือรถยนต์ที่มีสมรรถนะและประสิทธิภาพอย่างเหนือชั้นมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นและคล่องตัว รวมถึงให้ความสุนทรีย์และความสนุกสนานในการขับขี่อย่างไร้ขีดจำกัดจนได้รับการยอมรับว่าเป็นรถสปอร์ตเวอร์ชั่นใหม่ที่ดีที่สุดที่นำความดั้งเดิมผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัวและยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ 911 ไว้ทุกประการจึงส่งเสริมให้งานหรูครั้งนี้ประสบความสำเร็จและได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานในครั้งนี้

อีกหนึ่งสิ่งที่เอเอเอสฯเน้นย้ำความเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการคือเอเอเอสฯ ยังคงยืนหยัดและตั้งใจสร้างแบรนด์รถยนต์ปอร์เช่ให้เป็นที่หนึ่งในใจของเหล่าคนรักรถสปอร์ตระดับหรูและยังมุ่งปฏิบัติตามนโยบายของบริษัทฯในเรื่องของคุณภาพและการบริการที่ครบวงจรอย่างเป็นเลิศเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า ตามสโลแกนเอเอเอสฯดูแลทั้งรถและคุณ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่ได้ที่ แผนกขาย โทร. 02-522-6655 ต่อ101-103 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่www.porsche.co.th

Related contents:

You may also like...