Grand Millennium Sukhumwit Exclusive Urban Lifestyle

สำหรับผู้มีรสนิยมที่ชื่นชอบชีวิตในเมืองใหญ่ และปรารถนาความสะดวกสบายอย่างมีระดับในทุกมิติของการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การท่องเที่ยว พักผ่อนสังสรรค์ หรือช้อปปิ้ง คงจะต้องรู้จัก โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่อาคารโดดเด่นด้วยดีไซน์คล้ายใบเรือ ตั้งอยู่บนถนนอโศก ใจกลางกรุงเทพมหานคร

เสน่ห์ของโรงแรมแห่งนี้ ไม่ใช่แค่เพียงทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม ซึ่งนอกจากผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพและบรรยากาศของมหานครแห่งความสำราญอย่างเต็มเปี่ยม และความสะดวกสบายในการสัญจรไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย แต่ยังรวมถึงการออกแบบตกแต่งภายในส่วนรับรองทุกจุดของโรงแรม ที่สวยงามตระการตาในสไตล์ร่วมสมัย และบรรยากาศภายในห้องพักที่เรียบหรู ซึ่งให้ความรู้สึกโอ่อ่า ผสานกับอารมณ์แบบไทยๆ ร่วมกันไว้ได้อย่างกลมกลืน

ความประทับใจแรกเริ่มต้นตั้งแต่ล้อบบี้ ที่มอบสัมผัสอบอุ่นให้กับผู้มาเยือนด้วยดีไซน์เก๋ไก๋ของพื้นที่โถงต้อนรับ ที่สามารถมองเห็นบรรยากาศสนุกสนานรื่นรมย์ของ inBlu Jazz Lounge แจ๊สเลานจ์ที่ขับกล่อมดนตรีแจ๊สทุกสไตล์จากนักดนตรีระดับมืออาชีพ ในบรรยากาศทันสมัย มีสไตล์ พร้อมจิบเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมสร้างสรรค์ด้วยส่วนผสมค็อกเทลที่ลงตัว แกล้มของขบเคี้ยวและของว่างแบบเบาๆ และ FLOURWORX ร้านเก๋ที่ตกแต่งด้วยมวลดอกไม้นานาพรรณ บริการอาหารว่างจานอร่อย ไม่ว่าจะเป็นเบเกอรี่ แซนด์วิช ซุป ชาหรือกาแฟ ทั้งนี้ชื่อร้านเกิดจากการเล่นคำระหว่าง flour และ flowers เพราะเมนูในร้านล้วนได้รับแรงบันดาลใจจากการปรุงด้วยแป้ง จานอาหารแนะนำ ได้แก่ แซนด์วิชขนาดใหญ่ทำจากแป้งหนานุ่มและพัฟบอลล์กับสลัดรสเลิศ เมนูอื่นๆ ที่ไม่ควรพลาด อาทิ บะหมี่ พิซซ่า และของหวาน พร้อมชาเย็นและเครื่องดื่มรสกลมกล่อม รวมถึงชา Ronnefeldt จากเยอรมันนีและกาแฟ Illy

เพราะอยู่ในทำเลที่สะดวกแก่การพบปะสังสรรค์ และการนัดหมายทางธุรกิจ โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท จึงมีร้านอาหารอร่อยไว้เป็นทางเลือกสำหรับการนัดพบอีกหลายบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็น TERRA ROKU ร้านสไตล์อิตาเลียนและญี่ปุ่นท่ามกลางบรรยากาศแบบท้องทะเล ATELIER ร้านอาหารบุปเฟต์นานาชาติ ที่ตกแต่งร้านด้วยโทนสีอ่อนตัดสีเหลืองสดใส สไตล์คลาสสิคและเรโทร พร้อมประดับด้วยโคมไฟคริสตัล M.I.T. นู๊ดเดิ้ลบาร์ ที่รวมเอาเมนูประเภทเส้นของหลากหลายชาติเข้าไว้ด้วยกัน รวมถึงร้านเด็ดที่เอาใจคนรักไวน์อย่าง TAPAS Y VINO ไวน์บาร์ที่แสนประณีตในการสรรหาทาปาสและไวน์เลิศรสจากสเปนและประเทศต่างๆ ทั่วโลก

นอกจากนี้ ยังมีส่วน Executive Club Lounge ที่หรูหราและมองเห็นทัศนียภาพอันสวยงามของกรุงเทพฯ และส่วนพักผ่อนที่ประกอบด้วย สปาระดับเวิลด์คลาส ที่มอบความผ่อนคลายสุดพิเศษ ฟิตเนส สระว่ายน้ำสไตล์ทันสมัย สนามเล่นกอล์ฟขนาดย่อมบนชั้นดาดฟ้า รวมถึง ห้องประชุมและห้องจัดงานเลี้ยงที่ได้มาตรฐาน บิสสิเนสเซ็นเตอร์ซึ่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม ดีไซน์สุดเท่ และบริการที่มีระดับในทำเลกลางใจเมืองของโรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท ไม่ว่าคุณจะเป็นนักธุรกิจ นักท่องเที่ยว หรือเป็นฮิปสเตอร์พันธุ์แท้แห่งมหานครกรุงเทพ ก็สามารถมาสัมผัสกับความสุขแบบมีไสตล์ที่นี่ได้อย่างเต็มอิ่ม

Text : วณิศา อดัมส์

 

+++++++++++++++++++++++++++

Hotel Name : Grand Millennium Sukhumwit      แกรนด์ มิลเลเนี่ยม สุขุมวิท

Address : 30 Sukhumvit 21 (Asoke) Road Klongtoey Nua, Wattana, Bangkok 10110

Tel : 662 204 4000

Fax : 662 204 4199

Email : hotel@grandmillenniumskv.com

Website : www.millenniumhotels.com

 

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...