ช้อปสนุกกั​บเทศกาลลดรา​คาครั้งใหญ่​ทั่วโลก ด้วย โปรโมชั่น ‘สมาร์ท เซฟเวอร์’ จาก คาเธ่ย์ แปซิฟิค

ช้อปสนั่นกับเทศกาลลดราคาครั้งใหญ่ทั่วโลกกับโปรโมชั่น ‘สมาร์ท เซฟเวอร์’ จากคาเธ่ย์แปซิฟิค เริ่มด้วย ‘ฮ่องกงซัมเมอร์ สเปคทาคูลาร์’ หรือเทศกาลลดทั้งเกาะประจำปีในราคาเริ่มต้นเพียง 6,480 บาท* ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งและเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่30 กันยายน 2555

สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนไปร่วมช้อปกับเทศกาลลดราคาสุดยิ่งใหญ่รับฤดูร้อนในยุโรประหว่างเดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคม2555 สามารถเดินทางไปยังเมืองหลักของยุโรป ได้แก่เมืองอัมสเตอร์ดัม  ปารีส ลอนดอน โรม มิลาน แฟรงเฟิร์ต และมอสโกว์ราคาบัตรโดยสาร ในราคาเริ่มต้นที่ 21,600 บาท* นอกจากนี้ โปรโมชั่น ‘สมาร์ทเซฟเวอร์’ ยังมอบบัตรโดยสารสุดพิเศษไปยังเมืองหลัก ๆ ทั่วโลกด้วย รวมถึงเกาหลีได้แก่โซลและปูซานราคาบัตรโดยสารเริ่มต้นที่ 11,880 บาท*  สหรัฐอเมริกาได้แก่เมืองลอสแองเจลิสและซานฟรานซิสโก เริ่มต้นที่ 23,760 บาท* ทั้งนี้ ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีค่าภาษีสนามบิน และอัตราเรียกเก็บค่าภาษีน้ำมัน

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและการสำรองที่นั่งสามารถทำผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.cathaypacific.com/th หรือติดต่อที่สำนักงานสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค โทร 0-2263-0606หรืออีเมล: bkkrestkt@cathaypacific.comหรือที่ตัวแทนการท่องเที่ยวชั้นนำทั่วประเทศ

วไลเกล้า คุ้มวงศ์ บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ ประเทศไทย  Waree Poonsitthisak WPoonsitthisak@hkstrategies.com

Related contents:

You may also like...