Sheraton krabi beach resort

 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาโรงแรมริมทะเล ที่สามารถสนองตอบความต้องการพักผ่อนหย่อนใจในสไตล์ความเป็นคุณได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นความหรูหราทันสมัย ภูมิทัศน์อันงดงาม หรือรูปแบบกิจกรรมอันหลากหลายของทางโรงแรม หากแวะเวียนไปแถบทะเลเมืองใต้ เราขอแนะนำให้คุณลองไปสัมผัสกับโรงแรมในเครือสตาร์วูด นาม Sheraton krabi beach resort ที่ซึ่งความทันสมัยผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว และพรั่งพร้อมด้วยความแปลกใหม่ น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ความเป็นคุณได้อย่างเต็มที่

Sheraton krabi beach resort ตั้งอยู่ริมหาดคลองม่วง จังหวัดกระบี่ โดดเด่นด้วยอาคารร่วมสมัยเปิดโล่ง ภายในเป็นล็อบบี้โอ่โถงกว้างใหญ่ที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย ซึ่งสามารถมองออกไปสบตากับทะเลได้ ในส่วนของชายหาดยังคงความเป็นธรรมชาติของป่าชายเลน โดยมีทางเดินเป็นสะพานยกระดับสำหรับสัญจร ซึ่งหากใครได้กวาดสายตามองไล่พื้นทรายด้านล่างจะเห็นปูหลากสีสันออกมาคอยต้อนรับแขก บรรยากาศอันเย็นรื่นของป่าชายเลนคล้ายเส้นแบ่งที่กางกั้นความทันสมัย ที่ซึ่งหากก้าวข้ามเข้าไปจะมีเพียงธรรมชาติที่รอกล่อมจิตใจให้สงบเย็นเท่านั้น

อีกสิ่งที่จะเรียกความสดชื่นในใจคุณก็คือพนักงานของโรงแรม ที่ไม่ว่าจะเป็นพนักงานต้อนรับ พนักงานร้านอาหาร พนักงานดูแลด้านกีฬา หรือแม้แต่พนักงานดูแลสวน ล้วนอัธยาศัยดีเป็นเลิศทุกคน พร้อมทักทายด้วยคำพูดและรอยยิ้มแก่แขกผู้มาเยือนตลอดเวลา

เก็บของก้าวเข้าห้องพัก ที่มีไว้รองรับแขกร่วม 246ห้อง คุณจะพบเตียงเนื้อนุ่มระดับโรงแรมระดับห้าดาว ที่ตกแต่งเน้นความสะดวกสบายเรียบง่ายสไตล์ Contemporary แต่อย่าเพิ่งเผลอใจทิ้งตัวนอนนะครับ เพราะบรรยากาศภายนอกยังมีสิ่งให้แขกออกมาค้นหาและร่วมทำกิจกรรมอีกมากมาย

โดยเฉพาะสระว่ายน้ำติดชายทะเล ให้มุมมองเสมือนกำลังเล่นอยู่ในทะเลน้ำจืด เหมาะสำหรับการนอนอาบแดดซึมซับบรรยากาศริมทะเล หรือหากใครอยากออกกำลังกาย ทางโรงแรมก็มีกีฬาเรือใบไว้ให้สำหรับคนที่ชอบกีฬาทางน้ำโดยเฉพาะ หรือคอร์ทเทนนิสสำหรับผู้ชื่นชอบลูกสักหลาดก็มีพร้อม

ภายในโรงแรมมีร้านสปาคอยให้บริการแก่แขกผู้อยากคลายกล้ามเนื้อ รวมถึงร้านอาหารและบาร์ไว้รองรับแขกถึงอย่างละ 2 ร้าน ซึ่งมีชื่อที่เก๋ไก๋แปลกตาสะดุดใจไม่น้อย เช่น ร้านอาหาร Mangosteenและร้าน gecko’sที่หมายถึงตุ๊กแก ชวนให้สงสัยว่าจังหวัดกระบี่เป็นย่านที่อยู่อาศัยของตุ๊กแกสมัยอดีตกาลหรือเปล่า เนื่องจากในตัวเมืองจังหวัดกระบี่ ก็มีร้านชื่อ gecko’s อยู่ไม่น้อย อย่างไรก็ตาม เมนูอาหารกลับไม่มีตุ๊กแกทอดให้เปิบพิสดารแต่อย่างใด

อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารเลิศรสแล้ว อาจจะอยากจิบเครื่องดื่มเพิ่มความอุ่นกันบ้าง ก็เชิญได้ที่บาร์ชื่อ Martiniที่มีโชว์พิเศษสำหรับแขกผู้เข้าพักที่สั่ง martini โดยเฉพาะ คือบาร์เทนเดอร์จะมาทำการ Mix martini ให้ท่านชมอย่างไม่ปิดบังสูตรกันเลยทีเดียว ใครลองชมอยากชิมก็สามารถสั่งกันมาได้

ทั้งนี้ หากใครหรือองค์กรใดอยากจัดสัมมนา ทางโรงแรมก็มีห้องจัดเลี้ยงที่สามารถรองรับแขกได้หลายร้อยคน รวมถึงสามารถใช้จัดงานแต่งงานได้อย่างไม่เก้อเขินอีกด้วย

Sheraton krabi beach resort ความสะดวกสบายทันสมัยอย่างมีรสนิยม ท่ามกลางหมู่มวลแมกไม้ป่าชายเลน ยังรอให้ผู้ที่หลงใหลในธรรมชาติและปรารถนาการพักผ่อนในแบบไลฟ์สไตล์มาสัมผัส ซึ่งเชื่อแน่ว่าหากได้มาพัก คุณจะจดจำ Sheraton krabi beach resort ไปอีกนาน

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++

Hotel Name : Sheraton Krabi Beach Resort    โรงแรมเชอร์ราตัน กระบี่ บีช รีสอร์ท

Address : 155 Moo 2, Nong Thale Muang Krabi 81000 Thailand

Tel : (075) 628000

Fax : (075) 628028

Email : -

Website : -

 

Related contents:

You may also like...