กีร์ อริสมันต์ เจ้าของเมนู Bangkok Grill โผล่ดินเนอร์หรูที่ Zuma, St. Regis

สัญญากับตัวเองซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าจะไม่นินทาว่าร้ายใคร และไม่ยุ่งเกี่ยวการเมือง ก็เลยต้องจ้างคนอื่นมาเขียน Gossip ในเว็บ www.HiclassSociety.com เพราะไม่อยากละเมิดคำสั่งศาล…เอ๊ย ละเมิดสัญญากับตัวเอง แต่สัญชาติญาณหูหมา ตาแร้ง จมูกมด ของเดี๊ยน มันยังทำงานปรู๊ดปร๊าด สวนทางกับฮอร์โมนความสาว ที่ค่อยๆลดระดับลงมาสู่วัยทอง อุตส่าห์จะย่องไปดินเนอร์กับหนุ่มในร้านญี่ปุ่นเก๋ๆสุดไฮโซปลอดหูปลอดตาผู้คนอย่าง Zuma โรงแรม St. Regis ที่ว่ากันว่าเป็นร้านยอดนิยมของเหล่าเซเล็บระดับโลกทั้งที่อเมริกาและในเมืองไทย จะหรูเริดขนาดไหนนั้น ก็ขนาดที่เลดี้ กากา ต้องมาฝากท้องเอาไว้ก่อนขึ้นคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ อ่ะคิดดู ส่วนเดี๊ยนอยากตามรอยเลดี้กากา ก็เลยมาทำไฮโซกิน Zuma ด้วยคน แต่ก็ดั๊น…ไปเจอตอ ป๊ะกับแหล่งข่าวคนดังเข้าเต็มแรง ก็จะใครที่ไหนล่ะ ถ้าไม่ใช่อดีตนักร้องอมฮอลล์ เจ้าของบทเพลง “ใจไม่ด้านพอ…ใจไม่ด้านพอ” กี้ อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง เจ้าพ่อเสื้อแดง ผู้คิดค้นเมนูสูตร Bangkok Grill ทำให้กรุงเทพฯของเราไฟลุกร้อนฉ่าโด่งดังไปทั่วโลก !!!

คนเรานั้น แข่งเรือแข่งพายมันก็พอจะแข่งกันได้ แต่แข่งบุญแข่งวาสนานี่มันยากส์ค่ะ จากเด็กหนุ่มธรรมดาๆ กลายมาเป็นนักร้องยอดนิยมในยุคโน้น มาสู่ผู้นำม็อบในกลียุคของเมืองไทย วันหนึ่งเคยต้องเผ่นหนีตายในยามการเมืองพลิกผันดุเดือดเลือดพล่าน จนมาสู่วันที่กระดานการเมืองพลิกกลับมาสู่วันที่เขาได้เป็นต่อ เดินชูคอเป็นฮีโร่เสื้อแดงอย่างวันนี้ ชะตาชีวิตกระเด้งกระดอนผ่านจุดสูงสุดและต่ำสุดมาแล้วหลายรูปแบบ เรียกว่าดวงแข็งโป๊ก ใครอย่าแหลมมาชนเชียวนะ เดี๋ยวเจ็บ!!

งานนี้ก็ทำเอาทั้งบรรดาเศรษฐีเก่าเศรษฐีใหม่ที่ควงกิ๊กมาดินเนอร์ในร้าน Zuma ตาเหลือกมองกันเลิกลั่ก ไม่รู้จะหันซ้ายดีขวาดี เพราะ คุณพี่กี้ร์ ก็อัธยาศัยดีเกิ้น เดินแจกยิ้มหวานไปทั่วทุกโต๊ะ อาเฮียอาแปะทั้งหลายก็เลยต้องยิ้มตอบไปโดยอัตโนมัติไม่ทันได้นึกว่าตัวเองเล่นกีฬาอยู่สีไหน แสดงว่ารอยยิ้มมีอำนาจมากจริงๆ ส่วนเดี๊ยนก็ได้มาหนึ่งยิ้ม ไม่น้อยหน้าใคร แต่คิดไม่ออกว่าจะดีใจหรือเสียใจดี เพราะดวงการเมืองช่วงนี้กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม (อีกแล้ว) ก็ไม่รู้ว่า คุณพี่กี้ร์มาฉลองข่าวดีอะไร หรือมากินมื้อค่ำชิลล์ๆ กับคนรู้ใจ แต่ไม่ว่าจะฉลองด้วยโอกาสอะไร ขออย่างเดียว อย่าสั่งเมนู Bangkok Grill มารับประทานอีกก็แล้วกันนะเจ้าคะ….หนูกลัว

Related contents:

You may also like...