เซ็นทาราแตกไลน์ธุรกิจสปา ประเดิมเปิด “เซนส์” สปาราคาคุ้มค่าที่โรงแรมใหม่ในขอนแก่นเป็นแห่งแรก

“เซนส์”สปาแบรนด์ใหม่โดยสปาเซ็นวารีได้ฤกษ์เปิดให้บริการสาขาแรกที่โรงแรมแห่งใหม่ในเครือเซ็นทารา“โรงแรมเซ็นทาราและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ขอนแก่น”ในเดือนสิงหาคมนี้

“เซนส์”เป็นสปาที่ให้บริการทรีตเม้นท์สำหรับนักเดินทางและผู้ที่มีเวลาจำกัด  นำเสนอทรีตเม้นท์ที่เป็นที่นิยมเพื่อความงามในราคาคุ้มค่า เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลามากพอที่จะปลีกตัวจากภารกิจวุ่นวายมารับบริการสปาเต็มรูปแบบแต่ยังคงต้องการให้ตนเองดูดีและรู้สึกดีมากที่สุด

“เซนส์”สปาแบรนด์ใหม่นี้เน้นการให้บริการสปาส่วนตัวที่มีมาตรฐานระดับสากลเช่นเดียวกับสปาเซ็นวารี และเลือกเปิดให้บริการที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้น

อิเลน ฉั่วผู้อำนวยการ ฝ่ายปฏิบัติการสปาของสปาเซ็นวารีสำนักงานใหญ่กล่าวว่า”วิสัยทัศน์ของเซนส์คือการมอบบริการสปาระดับคุณภาพในราคาที่ย่อมเยาว์แต่ยังคงสร้างความพอใจและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เดินทางมาทำธุรกิจและพักผ่อนในยุคปัจจุบัน  ซึ่งสิ่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ในการสร้างสปาแบบไดนามิกที่สามารถปรับเปลี่ยนการให้บริการให้มีคุณภาพระดับ5ดาวได้ในราคาที่ต่ำกว่า เพื่อให้เข้ากับเทรนด์ที่ไม่หยุดนิ่งซึ่งนำความหลากหลายมาสู่ประสบการณ์การทำเดย์สปา รวมทั้งบริการในแบบลดต้นทุนที่มีการตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นทิ้งไป”

“สปาเซ็นวารียังคงเป็นแบรนด์สปาระดับพรีเมี่ยมในขณะที่เซนส์จะได้รับการเปิดตัวในฐานะแบรนด์สปาที่มอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าเรามองว่าเซนส์จะสามารถเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับโรงแรมบางแห่งซึ่งเหมาะสมกับบางตลาดเท่านั้น ได้แก่ โรงแรมเซ็นทาราและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ขอนแก่น และโรงแรมภายใต้แบรนด์เซ็นทรา ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เน้นความคุ้มค่าในเครือเซ็นทารา” อิเลน ฉั่ว กล่าวเสริมในตอนท้าย

ลูกค้าที่แวะเวียนมาที่เซนส์สามารถเลือกรับบริการได้ทั้งการนวดน้ำมันร้อนอโรมาเธอราพี, นวดเท้าผ่อนคลาย หรือรับการบำบัดตำรับโบราณทั้งนวดแผนไทยและนวดประคบสมุนไพร นอกจากนี้ ยังสามารถปรับรายการนวดต่างๆ ให้เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละบุคคล ตลอดจนผสมผสานรายการนวดเข้ากับโปรแกรมการดูแลเรือนร่างด้วยธรรมชาติและการดูแลผิวหน้าแบบเร่งรัดเข้าไว้ด้วยกัน

โรงแรมเซ็นทาราและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ขอนแก่น ให้บริการห้องประชุมและสัมมนาขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการจัดอีเว้นท์ที่ครบครันที่สุดในจังหวัดขอนแก่น

โรงแรมเซ็นทาราและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ขอนแก่นตั้งอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่น ตกแต่งแบบสมัยใหม่ผสมวัฒนธรรมอีสาน ตอบรับทุกความต้องการของนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมเยือนเมืองขอนแก่น

นอกจากความหลากหลายด้านสถานที่จัดประชุมสัมมนา โรงแรมฯ ยังมีบริการห้องอาหารระดับพรีเมี่ยมหลากหลายตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ริมสระน้ำ ศูนย์ออกกำลังกาย “เซ็นฟิต”ที่มีห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำ ตลอดจน“เซนส์” แบรนด์สปาใหม่แห่งแรกของสปาเซ็นวารี

โรงแรมเซ็นทาราและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ขอนแก่น ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายติดกับห้างเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น แหล่งช้อปปิ้งและศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัด ทั้งยังอยู่ใกล้กับสวนสุขภาพบึงทุ่งสร้างที่ได้รับการปรับภูมิทัศน์ให้งดงามและพรั่งพร้อมด้วยกิจกรรมสันทนาการมากมาย โดยใช้เวลาเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติขอนแก่นเพียง15นาทีโดยรถยนต์

ปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราเป็นเชนโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั้งสิ้น54แห่ง โดยตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย37 แห่ง และในต่างประเทศ17 แห่ง ได้แก่ เวียดนาม มัลดีฟส์ ฟิลิปปินส์ ศรีลังกา บาหลี อินโดนีเซีย และเกาะมอริเชียส มหาสมุทรอินเดีย โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารามีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ทั้งคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มนักท่องเที่ยว รวมทั้งผู้ที่ต้องการจัดประชุมและสัมมนา

นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์“สปาเซ็นวารี”ซึ่งเป็นสปาแบรนด์ไทยที่ให้บริการ สปาระดับแนวหน้ามาตรฐานสากลทั้งหมด 25 สาขา อีกทั้ง “เซนส์” บายสปาเซ็นวารี สปาแบรนด์ใหม่ที่เน้นการให้บริการสปา ทรีตเม้นท์ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางในราคาที่คุ้มค่า  และคิดส์คลับที่มีกิจกรรมสนุกสนานให้กับเด็กเล็กและเด็กโตในรีสอร์ทสำหรับกลุ่มครอบครัวซึ่งอยู่ในเครือเซ็นทาราทั่วโลก นอกจากนี้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารายังให้บริการห้องประชุมที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัย สามารถรองรับ การประชุมและการสัมมนาขนาดใหญ่ได้ถึง 2 แห่ง ในกรุงเทพฯ และอีก 1 แห่ง ในจังหวัดอุดรธานี

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก 02 101 1234ต่อ 1 หรืออีเมล์reservations@chr.co.th หรือเว็บไซต์www.centarahotelsresorts.com

Nattasiri Jianurankul  <NattasiriJi@chr.co.th>

Related contents:

You may also like...