ซีพี แฟมิลี่คลับ เติมเต็มความสุขที่ครบครัน ในบัตรเดียว

ซีพี เปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการ กับ ซีพีแฟมิลี่คลับ คลับที่เต็มไปด้วยกิจกรรมดีๆที่ ซีพี ภูมิใจมอบให้กับสมาชิก เพื่อประสบการณ์ประทับใจกับ กิจกรรมหลากหลายเพื่อตอบแทน ผู้บริโภคที่สนับสนุนซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆของ ซีพี และเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริโภคกับซีพี ด้วยการสร้าง Customer Experience กับหลากหลายกิจกรรมตอบแทนพร้อมทั้งสิทธิประโยชน์ส่วนลดมากมาย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวเพื่อเติมเต็มความสุข

โดยสมาชิกสามารถเลือกกิจกรรมเพื่อร่วมสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจภายใต้ 4 หมวด กิจกรรมได้แก่ 1. Dining กิน ดื่ม จากร้านอาหารและ Restaurant ชั้นนำ ที่นำเสนอเมนูอร่อยล้ำ ในทุกแบบทุกสไตล์ พร้อมส่วนลดพิเศษกว่า 50% 2.Health สุขภาพ ชวนคุณสัมผัสกับกิจกรรมด้านสุขภาพและความงามกับโรงพยาบาลพร้อมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ กับโปรแกรมด้านสุขภาพที่หลากหลาย และที่พิเศษสุดกับส่วนลด สปา คลีนิก ด้านความงาม เพื่อเติมเต็มความสุข 3.Travel& Convenience สุดแสนตื่นใจกับกิจกรรมเดินทางท่องเที่ยว ที่จะพาคุณท่องไปในโลกกว้างกับ ซีพี เพื่อเติมเต็มความสุขสมบูรณ์แบบในครอบครัว , 4.Lifestyle and Entertainment ตอบโจทย์กิจกรรมบันเทิงและดนตรี กับทุกไลฟ์สไตล์ ที่ซีพี เลือกสรรมาให้เพื่อสร้างความสุขให้กับสมาชิก โดยเพียงแสดงบัตร ซีพี แฟมิลี่คลับ ก่อนที่จะรับสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์มากมายในทุกกิจกรรมที่คุณต้องการ สำหรับการเป็นสมาชิก ซีพี แฟมิลี่คลับ สามารถสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิกได้ที่ www.cpfamilyclub.com หรือโทร 02-800-8000ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00 น. – 18.00 น. โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และหากต้องการร่วมกิจกรรมและประสบการณ์ที่ประทับใจกับ ซีพี แฟมิลี่คลับ โดยร่วมสะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัลและร่วมประสบการณ์ความสุขในทุกไลฟ์สไตล์ เพียงนำ ใบเสร็จ ส่งมามาที่ ตู้ ปณ. 115 ไปรษณีย์ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10310 หรือ Upload ผ่านที่ www.cpfamilyclub.com โดยจำนวนการซื้อสินค้าในใบเสร็จ 1 บาทที่มีค่าเท่ากับ 1 คะแนน

ในปัจจุบัน ก่อนที่ ซีพี จะเปิดตัว ซีพี แฟมิลี่คลับ อย่างเป็นทางการ นั้นมีจำนวน สมาชิกในเบื้องต้นกว่า 100,000 คน โดยเป็นสมาชิกที่ได้ซื้อผลิตภัณฑ์จากซีพี อย่างสม่ำเสมอ และ คาดว่าหลังจากเปิดตัวไปแล้วจะเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว พร้อมกับ พันธมิตรต่างๆทั้งร้านอาหาร โรงพยาบาล โรงแรม และผลิตภัณฑ์ ชั้นนำที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ ซีพี แฟมิลี่คลับการ์ด พิเศษสุดสำหรับในเดือน มิถุนายน 2555 ซีพี แฟมิลี่คลับ จัดกิจกรรมชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ให้กับสมาชิก The Amazing Spiderman รอบพิเศษ ชมก่อนเข้าฉายที่อเมริกา ณ พารากอน ซิเนเพล็ก สยามพารากอน

แอมฟีนิกซ์ สตาร์ติจิก แบรนด์ คอมมูนิเคชั่น

 

Related contents:

You may also like...