สลิมมิ่งพลั​ส รุกขยายฐาน​ให้บริการลู​กค้า ฉลองครบรอบ 20 สาขา พร้อมเปิดตั​วสาขาใหม่ล่า​สุด

“สลิมมิ่งพลัส” เดินหน้าขยายฐานการให้บริการสถาบันดูแลรูปร่าง และผิวพรรณที่ครบวงจรระดับประเทศอย่างต่อเนื่อง เตรียมเปิดสาขาใหม่ล่าสุดเพื่อรองรับความต้องการของผู้หญิงที่อยากสวย หุ่นดี และเพอร์เฟคในสไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ที่สวยตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยจุดขายจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและการนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ระดับท็อปแบรนด์จากประเทศฝรั่งเศสเพื่อรองรับบริการกับลูกค้าล่าสุดจัดโปรโมชั่นเด็ดส่วนลดพิเศษสุงสุดถึง70% สำหรับลูกค้าที่ร่วมงาน อีกทั้งยังพบกับแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดคุณพอลล่าเทเล่อร์ บัทเทอรี่และชมมินิคอนเสิร์ตจากคุณแอม-เสาวลักษณ์ลีลาบุตร พร้อมเชิญศิลปินชื่อดังอีกมากมายร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจในงาน ณ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา5 ก.ค.นี้

นางสาวสิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สลิมมิ่งพลัสจำกัด เปิดเผยว่าปัจจุบันบริษัทมีแผนการขยายฐานการให้บริการสาขาอย่างต่อเนื่องในทุกพื้นที่ย่านธุรกิจการค้าและย่านชุมชนเพื่อรองรับการให้บริการดูแลรูปร่างและผิวพรรณที่ครบวงจรอย่างต่อเนื่องซึ่งล่าสุดจะมีการเปิดตัวร้านสลิมมิ่งพลัสแห่งใหม่ล่าสุด ในย่านรามอินทราที่จะเป็นอีกหนึ่งจุดสำหรับการให้บริการแบบ OneStop Service งามได้ครบครันในแห่งเดียว และเพิ่มความสะดวกสบายแก่ลูกค้าเป้าหมายในย่านดังกล่าวได้มากยิ่งขึ้น โดยกิจกรรมการเปิดตัวสาขาใหม่นี้จะจัดขึ้นในวันที่ 5 กรกฎาคม 2555 ณ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น Gศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซารามอินทรา และเพื่อเป็นการร่วมฉลองการเปิดร้านครบ 20 สาขาในปีนี้  จะมีการมอบโปรโมชั่นพิเศษด้วยส่วนลดในการใช้บริการต่างๆ ของสลิมมิ่งพลัส เป็นมูลค่าสูงสุดถึง 70% ด้วยSlimmingPlus นับเป็นสถาบันความงามแบบ One Stop Service สำหรับผู้หญิงทุกคนที่อยากสวยและดูดี ทั้งด้านผิวพรรณและรูปร่าง ซึ่งการให้บริการของSlimming Plus ในฐานะผู้นำที่มีประสบการณ์มากว่า 6 ปีซึ่งพร้อมไปด้วยผู้เชี่ยวชาญและทีมงาน ที่จะให้คำปรึกษาและดูแลลูกค้าเป็นอย่างดีพร้อมทั้งมีการลงทุนนำเข้าเครื่องมือและอุปกรณ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศฝรั่งเศสตลอดจนการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ด้านการบำรุงและฟื้นฟูเกี่ยวกับความงามที่ผ่านการคัดสรรค์จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศสด้วย ส่งผลให้สลิมมิ่งพลัส ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่องรวมถึงมีฐานลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก และต่อเนื่องนั่นเอง
“ไฮไลท์ที่น่าสนใจ ของการเปิดสาขาใหม่ของสลิมมิ่งพลัส เซ็นทรัลพลาซารามอินทราในครั้งนี้ นอกเหนือจากการมอบส่วนลดในการใช้บริการสูงสุดถึง 70% ที่มอบแก่ลูกค้าที่ร่วมงานแล้วยังมีกิจกรรมพิเศษมากมาย อาทิ การร่วมสัมภาษณ์เทคนิคการดูแลความงามในสไตล์ พอลล่าเทเล่อร์ บัทเทอรี่ แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยคนล่าสุด ที่เป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่ และคุณแม่ยังสาวรวมถึงการชมมินิคอนเสิร์ตกับศิลปินชื่อดัง แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร  รวมถึงการมอบรางวัลพิเศษมากมายกับลูกค้าที่ร่วมงานด้วยนับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อสร้างการรับรู้ และขยายฐานการให้บริการของสลิมมิ่งพลัสต่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมายใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง” นางสาวสิเรียม กล่าว

Weem Communication.  Natthaya Ngamkam <joice.natthaya@gmail.com>

Related contents:

You may also like...