วง “fun.” ทรีโอหนุ่มมาดเข้มเจ้าของเพลงฮิต อันดับ 1 ทั่วโลก We are Young

เป็นเซอร์ไพรส์เขย่าวงการไปแล้ว กับความสำเร็จของวง “ฟัน.”  fun. วงดนตรีที่ประกอบด้วย หนุ่มๆ สามชีวิต จากนิวยอร์ค ซิตี้ เมื่อ “วี อาร์ ยังก์”  We are Young เพลงเปิดตัวอัลบั้มชุด “ซัม ไนท์ส”  Some Nights ของพวกเขาประสบความสำเร็จอย่างงดงาม กลายเป็นเพลงฮิตขึ้นอันดับ 1 ในชาร์เพลงทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นในอเมริกา, ออสเตรเลีย หรือ แคนาดา รวมทั้งติดอันดับ ท็อปเทน ในอังกฤษ และขึ้นอันดับ 1 เพลงที่ถูกดาวน์โหลดมากที่สุดในไอทูนส์ ขณะที่บ้านเราเพลง “วี อาร์ ยังก์” ก็ไต่อันดับได้อย่างรวดเร็วไม่ว่า จะในชาร์ตเพลงของสถานีโทรทัศน์ดนตรี หรือชาร์ตเพลงในสถานีวิทยุเพลงสากล ส่งให้ “ฟัน.”  กลายเป็นวงดนตรีมาแรงในหน้าร้อนนี้ไปในทันที

ยิ่งไปกว่านั้นอัลบั้มชุด “ซัม ไนท์ส” ของพวกเขาก็มาแรงไม่แพ้กัน เมื่อขึ้นถึงอันดับ 3 อัลบั้มขายดีของนิตยสารบิลล์บอร์ด และเป็นอัลบั้มอันดับ 1 ของชาร์ตเพลงร็อค และชาร์ตเพลงอัลเทอร์เนทีฟ

ถือว่าเป็นอัลบั้มที่นอกจากจะมีเพลงเปิดตัวแรงแล้ว ก็ยังแน่นไปด้วยงานเพลงดีๆ จนขายได้ฉลุยทั้งชุดอย่างที่เห็น   จนทาง “วอร์นเนอร์ มิวสิค” ต้องส่งอัลบั้ม “ซัม ไนท์ส” มาขายในบ้านเราตามเสียงเรียกร้องแบบทันอกทันใจ โดยแฟนเพลงสัมผัสกับความยอดเยี่ยมของเพลง “วี อาร์ ยังก์” จากอัลบั้ม “ซัม ไนท์ส” ได้แล้ววันนี้ทุกแผงเทป  หรือจะดาวน์โหลดเพลงฮิตๆ เพลงนี้ เพียงโทร * 24822211 แล้วโทรออก

Related contents:

You may also like...