" />

Category: Diva’s Dining

CUL8R-2

Harlem Shakers เลาจน์แห่งกูร์เมต์แซนวิชและน้ำผักผลไม้สด

เทรนด์อาหารของกรุงเทพฯนั้นเปลี่ยนขั้วไปเรื่อยๆแบบไม่มีหยุด ไม่ต้องแปลกใจไปหากเทรนด์ที่กำลังมานั้นจะเป็นกระแสการรับประทานแซนวิช เครดิตนี่ต้องยกให้ Harlem Shakers แซนวิชบาร์บนชั้นใต้ดินของตึกเอททองหล่อ ร้านตั้งอยู่เยื้องกับฟู๊ดแลนด์ เห็นเพื่อนหลายๆกลุ่มกระซิบบอกมาว่าที่นี่นั้นเด็ดจริงอะไรจริง เราเลยต้องขอไปพิสูจน์ว่าจะได้อารมณ์แซนวิชบาร์แบบที่มีในลอนดอนกับนิวยอร์กหรือไม่

DSC_2804

Ambar @ Four point by Sheraton

ผ่อนคลายด้วยค็อกเทลเย็นๆ และอาหารอร่อย แอมบาร์ รูฟท็อปบาร์สุดชิคของโรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน บริการบุฟเฟ่ต์เก๋ๆ ให้คุณอิ่มท้องแบบกำลังดี อาทิ สลัดพาม่าแฮม แซลม่อนกริสสินี่ ไก่พันตะไคร้ ตบท้ายด้วยของหวานอย่างชีสเค้ก ขนมไทย และผลไม้สด

SONY DSC

KINcucino cafe’

Industrial revolution หรือยุคฟื้นฟูและปฏิวัติของอุตสาหกรรมของประเทศอังกฤษ ส่งผลให้มีเครื่องจักรเกิดขึ้น เช่น กลจักรไอน้ำ เครื่องกลไลต่างๆ และแล้วก็ได้ส่งผลถึง KINcucino café เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น theme ในการตกแต่งร้าน การเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงdetailของการตกแต่งอาหาร “Avaka(อาวองค์กาด)” ที่อิงคอนเซปต์แนวสงครามโลก

HC copy

“The Dom Pérignon Brunch” โรงแรมเดอะเซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

รื่นรมณ์อย่างไม่มีที่สิ้นสุด สุดยอดประสบการณ์ซันเดย์บลันซ์ ครั้งแรกของประสบการณ์มื้อสายที่จะเติมเต็มวันอาทิตย์ของคุณแบบเหนือระดับ ไปกับซันเดย์ บรันซ์ “The Dom Pérignon Brunch at the St Regis Bangkok” จากหลากหลายเมนูที่คัดสรรอย่างละเมียดละไม ผสานสุดยอดแชมเปญระดับวินเทจชั้นเลิศ

Chef Stefano Merlo_HC

เชฟสเตฟาโน เมอโล แห่งห้องอาหารรอสซินีส์ ชนะ “Iron Chef Thailand”

เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย คือการแข่งขันการทำอาหารโดยได้ลิขสิทธิ์ จากบริษัท ฟูจิ ครีเอทีฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(ประเทศญี่ปุ่น) ซึ่งในแต่ละเทปผู้ท้าชิงจะแข่งกับเชพกระทะเหล็ก เป็นเวลา 1 ชั่วโมง โดยบังคับใช้วัตถุดิบหลักเหมือนกัน เนื้อวัวโคขุนโพนยางคำ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเนื้อวัวที่ดีที่สุดในประเทศไทย เพื่อให้เชฟทั้งสองได้ประลองฝีมือกัน

Seafood line (1)HC

มอบประสบการณ์อันแสนประทับใจแด่คุณแม่ที่ เอสเพรสโซ่

เอสเพรสโซ่ ห้องอาหารชื่อดังของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอมอบช่วงเวลาแห่งความสุข ในวันแม่ วันอาทิตย์ ที่ 12 สิงหาคมปีนี้ ด้วยซันเดย์บรั๊นช์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารเลิศรสในวันพิเศษเพื่อคนสำคัญของคุณและครอบครัว

DSC_0649HC

เอาใจคนรัก“เบอรี่”

เดอะ วัน โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เอาใจคนรัก“เบอรี่”ด้วยเบเกอรี่เมนูพิเศษตลอดเดือนกรกฏาคม ต้อนรับเดือนกรกฏาคมด้วยเมนูขนมหวานซ่อนเปรี้ยวหลากสไตล์อุดมไปด้วยวิตามินซี

556418_398782016851032_1517016625_n

Always good and a great crowd…”EAT ME”

อลิซในดินแดนมหัศจรรย์ มิสเตอร์แร๊บบิทวิ่งนำอลิสเข้าสู่โพรงไม้มใหญ่ เมื่อเธอหล่นลงไปเธอจะต้องก้าวผ่านประตูบานแล้วบานเล่าซึ่งมีขนาดเล็กลงเรื่อยๆ เมื่อควาสูงของเธอสูงเกินประตู ยากที่เธอจะเข้าไปได้ ทันใดนั้นบนโต๊ะไม้ข้างๆกับตัวของเธอ ก็ได้มีขวดยาผุดขึ้นมาพร้อมกับสลากที่เขียนว่า “Eat me” เธอก็สามารถผ่านประตูทั้งหมดไปได้จนเธอก้าวเข้าสู่สวนสวยในดินแดนมหัศจรรย์