facebook.com/HiClassSociety

001

เที่ยวโรงกลั่น Glenfiddich ซิงเกิลมอลต์สก็อตช์วิสกี้ ระดับโลกในรูปแบบ Virtual Distillery Tour

แม้ว่าความสุขของการล้อมวงดื่มวิสกี้สังสรรค์กับมิตรสหายและคนรู้ใจ จะให้ความรู้สึกอบอุ่นสุนทรี สำหรับนักดื่มสายปาร์ตี้ที่บางครั้งบรรยากาศของการดื่มอาจสำคัญมากกว่ารสชาติ…

Continue Reading

people2

นพ. สันต์ ใจยอดศิลป์

คุยเรื่องโควิด 19 กับ นพ. สันต์ ใจยอดศิลป์

ในยุคโควิด-19 หากจะคุยเรื่องสุขภาพให้มั่นใจ ก็ต้องคุยกับหมอ เราจึงนำทีมไปเยือน คุณหมอสันต์ ใจยอดศิลป์ กันอีกครั้ง เพื่ออัพเดตวิถีชีวิตแบบ New Normal และขอคำแนะนำดีๆเพื่อสู้โรค และมีชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน   “วิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปของผมในช่วง New Normal หนึ่งคือเลิกเดินทาง สองคือเลิกสอน สามคือมีเวลาก็ไปทำเกษตรอย่างที่ตัวเองชอบ จบไปสามโครงการแล้ว คือ ป่าอาหาร…

Continue Reading

worawan001

Smart & Happy Money Guru วรวรรณ ธาราภูมิ …รวยน้ำใจ รวยทรัพย์ รวยปัญญา รวยอารมณ์ขัน

เกือบ 30 ปี ในแวดวงการเงินการลงทุน ส่งให้ชื่อ  “วรวรรณ ธาราภูมิ” เป็นอันดับต้นๆ ที่ผู้คนรู้จักและยกให้เป็นไอคอนด้านการลงทุน เป็นทั้ง พี่ตู่ ป้าตู่ ของเพื่อนพ้องในแวดวง และประชาชนทั่วไปที่ติดตามรายการที่เคยจัดและติดตามอ่านในเฟซบุ๊ก (www.facebook.com/people/วรวรรณ-ธาราภูมิ) ในวัย 64 ปี วรวรรณ ยังไม่เกษียณ ยังสนุกกับการทำงานในหลายบทบาทหน้าที่ ได้แก่ ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการบริษัท…

Continue Reading

saint001

เปิดวิสัยทัศน์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ทายาทนักค้าทอง

เป็นเรื่องธรรมดาของการสืบทอดธุรกิจครอบครัวจากรุ่นสู่รุ่น เมื่อถึงเวลาที่เหล่าทายาทเติบใหญ่ มีความพร้อมทั้งคุณวุฒิและวัยวุฒิ สั่งสมประสบการณ์ที่คนรุ่นก่อนถ่ายทอดให้จนเจนจัดมั่นใจแล้ว ก็จะต้องก้าวขึ้นมารับหน้าที่ในการสานต่อและพัฒนาสร้างความสำเร็จให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เช่นเดียวกับ บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (GBX) ของตระกูล…

Continue Reading

IMG_8759

COACH ME IF YOU CAN เล็ก-กรกนก ยงสกุล เปลี่ยนแปลง เพื่อสร้างคุณค่า

ในยุคที่ใครๆ อาจสถาปนาตัวเองขึ้นมาเป็นโค้ชสอนคนอื่นได้ในชั่วข้ามคืน ส่วนใครจะจริงหรือปลอม เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ บทบาทโค้ช ของ เล็ก กรกนก เริ่มต้นจากจุดเปลี่ยนสำคัญของชีวิต…

Continue Reading

line

cover

ดร. จเรศักดิ์ ทรงวุฒิวิชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเทค คอร์ปอเรชั่น จำกัด

SMART LIFE & SMART MANAGEMENT ความสำเร็จในการบริหารงานและบริหารชีวิต ของ ดร. จเรศักดิ์ ทรงวุฒิวิชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเทค คอร์ปอเรชั่น จำกัด เคล็ดลับความสำเร็จของนักบริหารแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน ส่วนใหญ่แล้ว…

Continue Reading

line

กรินทร์ พิศลยบุตร และ พชรพรรณ ตั้งมติธรรม

กรินทร์ พิศลยบุตร และ พชรพรรณ ตั้งมติธรรม กับ ‘ยานณกาล’ ที่มีรักนำทาง

เพราะส่วนผสมหลักที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกความสำเร็จล้วนเป็นสิ่งเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่มูลค่าหลายหมื่นล้าน หรือธุรกิจเอสเอ็มอีที่เริ่มต้นขึ้นภายในโรงรถหน้าบ้าน ก็คือ ‘ความรัก’…

Continue Reading


line
pearypie

PEARYPIE, THE MAKE UP GURU อมตา จิตตะเสนีย์ & ศิลปะบนใบหน้า

การแต่งหน้าแต่งตาของมนุษย์ตั้งแต่ในอดีตไม่ได้เพียงเพื่อความสวยงามจำเริญตาเพียงอย่างเดียว บางพวกบางชนเผ่าแต่งหน้าเพื่อขับไล่สิ่งชั่วร้ายไปจนถึงขับไล่แมลง ย้อนไปในศตวรรษที่ 17…

Continue Reading


line
11

หม่อมเจ้า มารศี สุขุมพันธ์บริพัตร

หม่อมเจ้ามารศีสุขุมพันธุ์ บริพัตร ทรงเป็นพระธิดาพระองค์เดียวของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุมภฏพงษ์บริพัตร กรมหมื่นนครสวรรค์ศักดิพินิต และหม่อมราชวงศ์พันธุ์ทิพย์ (เทวกุล) บริพัตร ประสูติเมื่อปี ๒๕ สิงหาคม…

Continue Reading


line

Mr.Yoshiyuki Miyamae, the brand’s head designer was appointed as the lead designer for ISSEY MIYAKE brand at Spring Summer 2012, and was behind the creation of the ‘‘Steam Stretch’’ innovation, which is used in the exclusive “Capsule Collection”.

Mr.Yoshiyuki Miyamae, the brand’s head designer of ISSEY MIYAKE

โยชิยูกิ มิยามาเอะ (Yoshiyuki Miyamae) ดีไซเนอร์หลักของแบรนด์ ISSEY MIYAKE และทีมของเขาคือผู้อยู่เบื้องหลังคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าสตรีของอิซเซ่ มิยะเกะตั้งแต่ คอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2012 รวมถึงการค้นพบเทคนิค “สตีม สเตรทช์”…

Continue Reading


line
lifestyle

004-Hendrick Gin

เฉลิมฉลอง วันแตงกวาโลก ในจักรวาลของ เฮนดริกส์ จิน

รู้ไหมว่า วันที่ 14 มิถุนายน ของทุกปี เป็น วันแตงกวาโลก !!! วันแตงกวาโลก เป็นวันที่ถูกสถาปนาขึ้นโดย เฮนดริกส์ จิน (จินรสเยี่ยมระดับซูเปอร์พรีเมียมชนิดเดียวที่กลั่นในสก็อตแลนด์ ในปริมาณจำกัดเพียงครั้งละ 500…

Continue Reading

Sexy Cow 01

Sexy Cow ร้านเนื้อระดับพรีเมียมย่านหลังสวน

แม้จะเปิดมาตั้งแต่ปี 2020 แต่ชื่อของร้าน Sexy Cow ร้านเนื้อระดับพรีเมียมย่านหลังสวน อาจจะยังไม่คุ้นหูนักสำหรับนักชิม เพราะตั้งแต่เขาเริมเปิดมาก็เจอพิษโควิด แต่ด้วยใจสู้ไม่ถอย…

Continue Reading

Hendrick_s Orbium - 1

“เฮนดริกส์จิน” ชวนร่วมเดินทางผจญภัยออกไปสำรวจมิติใหม่แห่งรสชาติจิน กับ 17 ค็อกเทลพิเศษ

สัมผัสใหม่แห่งรสชาติของจินที่เผยถึงจินตนาการจากโลกคู่ขนาน “เฮนดริกส์จิน” ชวนทุกคนร่วมเดินทางผจญภัยออกไปสำรวจมิติใหม่แห่งรสชาติจินกับ 17 ค็อกเทลพิเศษจาก 17 บาร์ชื่อดังในกรุงเทพฯ ที่คุณไม่ควรพลาด เฮนดริกส์จิน…

Continue Reading

brasserie-9

Brasserie 9 – All you can Eat Sunday Roast

อีกหนึ่งจุดหมายแห่งความสุขสำราญแบบมีสไตล์กับมิตรสหายและครอบครัวในวันพักผ่อน กับ ​Sunday Roast มื้ออร่อยกินอ้อยอิ่งเพลิดเพลินกับครอบครัวยามเที่ยงถึงบ่ายวันอาทิตย์​ ที่ร้าน​ Brasserie​9 สาทรซอย​ 6…

Continue Reading

nahm

Nahm – Bangkok Awarded One Michelin Star Thai Food

Nahm เป็นร้านอาหารไทยสูตรต้นตำรับแบบ Fine Dining ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก จากการเริ่มต้นของ Chef David Thomson เชฟฝรั่งที่เป็นกูรูอาหารไทย ติดอันดับหนึ่งในสิบร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย…

Continue Reading

news2

13

สุดยอดเชฟชื่อดังของเมืองไทยร่วมพบปะในงาน “MLA Virtual Chef’s Round Table”

Meat & Livestock Australia (MLA) จัดงานประชุมครั้งสำคัญของวงการอาหารเมืองไทย “VIP Virtual Chef’s Roundtable Aussie Beef Discussion รวบรวมสุดยอดเชฟชั้นนำระดับประเทศ นำโดยเชฟแพม-พิชญา อุทารธรรม แบรนด์แอมบาสเดอร์ True Aussie Beef ประเทศไทย…

Continue Reading

เชฟแพม - พิชญา อุทารธรรม แบรนด์แอมบาสเดอร์ ประจำประเทศไทย ของ  True Aussie Beef

เชฟแพม เผยเคล็ด(ไม่)ลับ เมนูเนื้อแสนอร่อยที่ใคร ๆ ก็ทำเองได้ที่บ้านด้วยเนื้อวัวออสเตรเลีย

เป็นที่รู้กันในหมู่คนรักเนื้อว่า ว่าเบื้องหลังความอร่อยของเมนูเนื้อของร้านดังๆ ทั้งหลายนั้น คือคุณภาพระดับพรีเมียมของเนื้อวัวออสเตรเลีย…

Continue Reading

ดอนน์ โกห์ ผู้สร้างแรงบันดาลใจและมาร์ค บาร์ดี ผู้ดูแลใน TEDxSingapore

WHERE NEXT? แคมเปญเพื่อผู้กล้าก้าวออกจาก Comfort Zone กับ GLENFIDDICH

ท่ามกลางกระแสความเปลี่ยนแปลงที่ไม่หยุดนิ่ง ผู้ที่ปรับตัวได้ดีที่สุดเท่านั้นจึงจะอยู่รอด การก้าวออกมาจากความคุ้นเคยเดิมๆเพื่อเผชิญโลกที่ท้าทายด้วยวิถีทางที่สร้างสรรค์…

Continue Reading


ad-640x200

shopping

Bang & Olufsen Launches Seasonal Collection: The Classic and the Clash

The new seasonal collection stages a clash of colours in a monochrome styling of Bang & Olufsen’s most popular speakers and headphones – a calm tan, a classic and confident brown and a fresh and forceful pink. When combined the colours are eclectic and progressive yet at the same time soft and sophisticated. The products included in the collection are: • Beoplay H9 – Bang & Olufsen’s top-of-the-line, wireless headphones with an over-ear wearing style and soft leather cushions. Beoplay H9 combine Active Noise Cancellation, an innovative aluminium touch interface, voice…

Continue Reading

มิติใหม่แห่งเรือนเวลาสำหรับบุรุษและสุภาพสตรี

การเผยความงดงามที่แฝงอยู่ในสิ่งต่างๆ ทุกรูปแบบ ภายใต้แนวคิดหลักที่คงอยู่กับคาร์เทียร์โดยเสมอมา เป็นหลักในการสร้างสรรค์ชิ้นงานและเป็นแนวคิดที่ทำให้นาฬิกาซานโตส-ดูมงต์และนาฬิกาเบจนัวร์ ได้ถือกำเนิดขึ้น…

Continue Reading